WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 31/5/2018 | Cổng tin tức việt nam online Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 31/5/2018 – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 31/5/2018

30-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 154 lượt xem

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có nhiều cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Công việc hơi bất mãn và khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn và tận dụng các mối quan hệ hợp tác. Tài vận trung bình, tốt nhất lấy ổn định làm trọng tâm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như bạn đang tập trung sự chú ý cho đối thủ của mình quá nhiều, mà quên mất đi bạn bè. Có kha khá sự ghen tị xung quanh bạn vào lúc này, và rất nó thể nó sẽ biến thành động lực để phản kháng và trả thù nếu bạn không kịp thời quay về bên cạnh những người mình yêu quý. Nếu bạn thực sự không có thời gian gặp gỡ họ trực tiếp, hãy cố gắng trao đổi thông tin theo một vài hình thức nào đó khác nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tình duyên kém, tốt nhất là tận hưởng một ngày tự do. Công việc nhiều trở ngại, thái độ nhạy cảm và đa nghi khiến bạn khó hợp tác với người khác. Tài vận bất ổn, nhiều khoản chi tiêu khiến bạn đau đầu, nên giữ chặt hầu bao.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mong muốn được ở một mình không phải là ích kỉ, mà đôi lúc, nó còn là lựa chọn an toàn cho bạn. Bởi thế, bạn thực sự chẳng cần xấu hổ khi việc hoàn đồng với xã hội không phải là ưu tiên số một của bạn. Đơn giản là dành thời gian cho bản thân, xem một vài bộ phim ngắn hay nằm dài trên ghế sofa và tận hưởng một ngày dài vui vẻ, vậy là đủ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử không ổn định, bạn dễ tranh cãi với nửa kia, nên cởi mở hơn để tìm tiếng nói chung. Công việc nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và khéo léo trong xử sự để tránh sai lầm. Tiền bạc khó khăn khiến bạn lúng túng trong chi tiêu, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tất cả mọi dự định của bạn sẽ đều được hiện thực hóa một cách hoàn hảo vào hôm nay, và nếu có bất cứ trở ngại nào, đó cũng là thứ bạn có thể tự mình dễ dàng dẹp bỏ đi. Nếu bạn vẫn cứ phải đối mặt với tâm trạng hết sức tồi tệ, thì chỉ có một nguyên do duy nhất là khi bạn để đầu óc lang thang suy nghĩ về những vấn đề vớ vẩn vô nghĩa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khao khát yêu đương nhưng dễ gặp đào hoa xấu. Thái độ làm việc tích cực và chủ động giúp bạn được cấp trên trọng dụng và có cơ hội thăng tiến. Tài vận trung bình, bạn dễ tiêu xài theo tâm trạng mà rơi vào tình trạng thấu chi.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 31/5/2018

Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn có đủ sức chịu đựng vào hôm nay. Cho dù là tham dự buổi hội thảo vô cùng buồn tẻ mà không ngủ gật, cố gắng ngồi hết buổi hẹn hò nhàm chán, hay xếp hàng dài chờ đợi mà không hề kêu ca, chỉ cần bạn thấy mục đích ẩn sâu trong những hành động đó, bạn sẽ chấp nhận tất cả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần dành thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc ổn định nhưng cần củng cố các mối quan hệ xã giao để có sự giúp đỡ khi cần thiết. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giả vờ làm một ai đó khác bạn chính là trò chơi nguy hiểm nhất vào lúc này. Bạn thực sự không thể lí tưởng hóa những giá trị thực tế đang tồn tại, bởi thế, hãy gỡ bỏ lắng kính mà bạn đang tự mang và nhìn cuộc sống thực tế hơn. Những gì người khác nói về bạn có thể khiến bạn khó chịu, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Chấp nhận được nó, bạn sẽ học hỏi cho mình được vô số điều thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để tránh tình cảm lạnh nhạt và xa cách. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết khó khăn trong công việc. Tài vận kém, không nên đầu tư vì dễ phạm sai lầm do nóng vội.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có chút cảm giác mình chính là người thừa trong tất cả những mối quan hệ đang có, nhất là khi tất cả đều ngang qua và lấy đi mọi thứ mà đúng ra bạn mới là người xứng đáng. Bởi thế, hãy tự bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thể hiện bản thân, cũng như đòi hỏi và yêu cầu ở người khác những thứ bạn đáng được nhận. Hãy đặt mình lên trước, thay vì mải nghĩ cho người khác quá nhiều nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :

Tử vi hàng ngày

Cùng like Bí mật 12 cung hoàng đạo trên Facebook

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC