WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Tông xe máy ở Bình Tân, 2 cháu bé nhập viện | Cổng tin tức việt nam online Tông xe máy ở Bình Tân, 2 cháu bé nhập viện – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Tông xe máy ở Bình Tân, 2 cháu bé nhập viện

27-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 158 lượt xem

Chiều ngày 27-5, người phụ nữ chạy xe máy biển số TP.HCM chở theo bé trai và bé gái khoảng 7 tuổi, lưu thông trên đường số 14A khu dân cư Vĩnh Lộc hướng từ đường số 1 ra đường số 3.

Tông xe máy ở Bình Tân, 2 cháu bé nhập viện - ảnh 1

Vụ va chạm giữa hai xe máy tại giao lộ khiến 2 cháu bé bị thương. Ảnh H. Tâm.

Khi vừa ra đến giao lộ với đường số 3 (khu dân cư Vĩnh Lộc, quận Bình Tân) thì va chạm với xe máy biển số 83P3-569.10 do hai thanh niên chạy cắt ngang đường.

Cú va chạm làm hai xe ngã ra đường, trượt dài. Người phụ nữ cùng hai cháu nhỏ bị thương được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện; hai thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Tông xe máy ở Bình Tân, 2 cháu bé nhập viện - ảnh 2

Người dân phản ánh tại khu vực giao lộ có nhiều phương tiện nhưng không có đèn tín hiệu tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Ảnh H. Tâm.

Nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân sau đó đến xử lý hiện trường, đưa các phương tiện về trụ sở làm rõ nguyên nhân.

Theo người dân, đường trong khu dân cư Vĩnh Lộc lượng phương tiện tham gia lưu thông đông nhưng không có hệ thống đèn tín hiệu là nguyên nhân gây ra nhiều vụ va chạm.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC