WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Tìm ra mẹ bé trai 1 ngày tuổi bị chôn sống | Cổng tin tức việt nam online Tìm ra mẹ bé trai 1 ngày tuổi bị chôn sống – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Tìm ra mẹ bé trai 1 ngày tuổi bị chôn sống

30-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 66 lượt xem

Chiều 30/5, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã xác định được người mẹ chôn sống đứa bé một ngày tuổi tại thôn Phò Trì, xã Tân Thắng (Hàm Tân, Bình Thuận). Người mẹ này là T.T.A.K. (40 tuổi, ngụ tại thôn Phò Trì, đã có chồng và 2 con), không biết chữ.

Tim ra me be trai 1 ngay tuoi bi chon song hinh anh 1
Bà K. chỉ nơi sinh đứa bé. Ảnh: Phan Tuyết.

Bước đầu, bà K. khai có bầu nhưng gia đình không biết, cộng với việc sợ chồng chửi nên sau khi sinh con bà đã mang ra chôn ở rẫy tràm sau nhà.

Bà K. kể khoảng 22h ngày 25/5, bà chuyển dạ nên ra sau nhà đứng rặn. Đứa bé sinh ra bị rơi vào đống tôn nên bị thương ở mặt. Bé không khóc và được mẹ bồng vào nhà để lên giường. Chồng chị ngủ say nên không biết chuyện xảy ra.

Đến 4h30 ngày 26/5, bà đem con ra rẫy tràm sau nhà dùng tay bới đất lấp lại vì sợ bé khóc thì chồng và mẹ sẽ biết.

Tim ra me be trai 1 ngay tuoi bi chon song hinh anh 2
Bé trai đang được chăm sóc tại bệnh viện. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Như đã đưa tin, sáng 26/5, chị Trần Thị Thủy Trúc ra rẫy tràm sau nhà thì phát hiện một phần khuỷu tay và chân của trẻ sơ sinh nhô lên mặt đất. Bới lớp đất lên, chị Thủy hốt hoảng khi phát hiện đó là một bé trai khoảng 1 ngày tuổi, còn nguyên dây rốn, có vết thương lớn ở mặt, người lấm lem đất.

Chị Thủy cùng người thân đã cắt dây rốn và đưa đến trạm y tế xã cấp cứu. Bé trai sau đó được sơ cứu và chuyển lên Bệnh viện đa khoa La Gi để chăm sóc và hiện khỏe mạnh.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tim ra me be trai 1 ngay tuoi bi chon song hinh anh 3
Xã Tân Thắng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Người cứu bé trai sơ sinh bị chôn sống: Khi bế lên cháu cất tiếng khóc

“Tôi bới lớp đất lên thì thấy bé trai vẫn còn nguyên dây rốn, mặt có vết thương sâu, khi bế lên bé cất tiếng khóc”, chị Trúc, người phát hiện bé trai bị chôn sống, kể.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC