WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Sang tháng 6, người 5 tuổi này dễ ‘gặp hạn’ lớn nhất trong năm, tiền mất tình tan, phải hết sức cẩn thận! | Cổng tin tức việt nam online Sang tháng 6, người 5 tuổi này dễ ‘gặp hạn’ lớn nhất trong năm, tiền mất tình tan, phải hết sức cẩn thận! – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Sang tháng 6, người 5 tuổi này dễ ‘gặp hạn’ lớn nhất trong năm, tiền mất tình tan, phải hết sức cẩn thận!

30-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 114 lượt xem

Nếu lọt vào top 5 con giáp xui xẻo tháng 6/2018 dưới đây, hãy cẩn trọng mọi việc kẻo mất hết mọi thứ nhé!

Những con giáp xui xẻo tháng 6/2018 dưới đây làm gì cũng không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật, dễ gặp phải kẻ tiểu nhân. Những hạn này là khó tránh khỏi, tuy nhiên tùy vào mức độ tương trùng mà trở ngại của các con giáp cũng khác nhau. Hãy thử xem vận xui và cách tránh vận xui của 5 con giáp này nhé!

1. Tuổi Sửu

Theo tử vi, vận tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng 6 tới không mấy tốt đẹp. Không chỉ hao tài tốn của, người tuổi Sửu còn có thể lâm vào cảnh bị lừa tiền, cho vay không lấy lại được. Trong công việc, nếu hợp tác làm ăn thì cẩn thận bút sa gà chết, đừng vì chút lợi lộc mà chấp nhận làm việc với cộng sự không đáng tin, điều này sẽ khiến Sửu phải trả giá.

Do đó, Sửu cần nâng cao tinh thần cảnh giác. Trong vấn đề chi tiêu, hãy cân nhắc thật kỹ từng khoản tiền để tránh việc hoang phí tiền bạc vào những việc không chính đáng. Chỉ cần “giữ mình” vượt qua tháng 6 này Sửu sẽ tha hồ tận hưởng may mắn, bình yên.

2. Tuổi Thìn

Sẽ có ở dấu hiệu lừa gạt, cạnh tranh trong công việc ở tháng này. Lời khuyên là Thìn làm gì cũng phải tỉnh táo và bình tĩnh trong hợp tác làm ăn nếu không muốn uy tín bị sụt giảm. Đối với những kẻ tiểu nhân, không nên đối mặt trực diện, cần kiên nhẫn chờ thời điểm thích hợp, thành công sẽ tới.

Phương diện tài chính có vẻ khả quan hơn, thu nhập ổn định, dù công việc khá áp lực. Tuy vậy, tháng này tuổi Thìn sẽ vung tay quá trán, tiền dù kiếm được nhiều nhưng tiết kiệm không được bao nhiêu.

3. Tuổi Mão

Nếu những tháng trước vận tài chính của Mão đỏ như son, làm đâu thắng đó thì tháng 6 tới chính là nốt trầm của Mão trong năm Mậu Tuất này. Nếu đang làm công ăn lương Mão hãy chăm chỉ làm việc, đừng để đồng nghiệp có thể bắt bẻ gì bạn, cũng đừng để cấp trên than phiền nếu không sẽ mất đi công việc yêu thích.

Không chỉ trục trặc công việc, vận tình duyên của Mão cũng không mấy lạc quan. Hôn nhân của Mão sẽ trải qua những thử thách, chông chênh đến mức muốn rời khỏi đời nhau. Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hãy tỉnh táo để không bị vận xui dắt lối khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Chỉ cần bao dung, chân thành thì sẽ giữ được tình cảm tốt đẹp hiện tại.

4. Tuổi Dậu

Dậu là một trong những con giáp xui xẻo tháng 6/2018. Sự nghiệp gặp phải không ít thăng trầm, tình hình tài chính bấp bênh dễ trở nên cáu kỉnh, ưa gây chuyện với người khác. Hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khi vận hạn đã qua đi sẽ không còn người bạn nào bên mình nữa.

Thêm nữa, Dậu đừng dễ dàng tin người, nếu không sẽ bị những người tỏ ra thân thiết lừa lọc cả tiền bạc lẫn tình cảm. Hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những thử thách, đừng nản lòng vì trong cái rủi vẫn có cái may. Khi bị tiểu nhân hãm hại mới có thể nhận ra ai mới là người thực lòng đối tốt với mình.

Ngoài ra, hãy quản lý chi tiêu một cách bài bản, đừng vung tiền đầu tư bất cứ một khoản nào. Nếu không, Dậu sẽ tự đẩy mình vào cảnh tiền mất tật mang.

5. Tuổi Ngọ

Nếu đang có ý định làm ăn kinh doanh thì Ngọ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi góp vốn đầu tư với ai trong tháng này, bởi chỉ cần chọn nhầm đối tác không tử tế sẽ bị lừa gạt không thương tiếc. Nếu muốn được yên ổn, tránh xa những điều không may tốt nhất người tuổi Ngọ hãy giữ mọi việc như hiện tại, đừng cố thay đổi, cũng đừng mong mỏi bứt phá.

Dù công việc mệt mỏi, căng thẳng đến mấy Ngọ cũng đừng trút giận lên người khác mà hãy tìm cách để tự giải tỏa. Việc “giận cá chém thớt” mặt nặng mày nhẹ với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp sẽ khiến Ngọ bị cô lập, từ đó mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn.

Theo Khỏe và đẹp

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC