WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Người phụ nữ bị cắt cổ trong phòng trọ ở Sài Gòn | Cổng tin tức việt nam online Người phụ nữ bị cắt cổ trong phòng trọ ở Sài Gòn – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Người phụ nữ bị cắt cổ trong phòng trọ ở Sài Gòn

31-01-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 401 lượt xem

Người chồng đi làm về tá hỏa phát hiện vợ bị cắt cổ ngay trong phòng trọ và hiện trường mất đi một số tài sản.


Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an Q.Bình Tân để điều tra, truy xét vụ án mạng xảy ra tại 1 phòng trọ trên địa bàn. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị H (SN 1972, quê Bạc Liêu, tạm trú Q.Bình Tân).

cắt cổ, giết người, án mạng,

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra

Khoảng 18h chiều qua, ông Đ (chồng của bà H) đi làm về phòng trọ ở đường Phan Đình Thông, P.An Lạc, Q.Bình Tân thì phát hiện phòng trọ không khóa cửa mà chỉ gắn ổ khóa hờ.

Đẩy cửa bước vào, ông Đ hốt hoảng khi thấy vợ nằm úp mặt dưới tấm nệm đặt giữa phòng, hiện trường vung vãi nhiều vết máu. Ông Đ chạy đến lật vợ dậy thì phát hiện bà H đã tử vong với thương tích nặng ở vùng cổ.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra. Công an ghi nhận, bà H tử vong do vết cắt sâu ở cổ. Hiện trường trong phòng trọ có nhiều xáo trộn và ông Đ có cung cấp thông tin là bị mất một số tài sản.

Ngoài ra, tại hiện trường, công an có thu giữ 1 con dao Thái Lan có dính dấu vết máu. Qua điều tra sơ bộ, công an nhận định đây là vụ giết người – cướp tài sản và đang mở rộng điều tra.

Theo Vietnamnet

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC