WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam thanh niên đánh cô gái tại quán bánh xèo bị phạt 1,5 triệu | Cổng tin tức việt nam online Nam thanh niên đánh cô gái tại quán bánh xèo bị phạt 1,5 triệu – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam thanh niên đánh cô gái tại quán bánh xèo bị phạt 1,5 triệu

29-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 58 lượt xem

Chiều 29/5, trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) bị nam thanh niên đánh tại quán bánh xèo.

Nam thanh nien danh co gai tai quan banh xeo bi phat 1,5 trieu hinh anh 1
Chị Như điều trị tại bệnh viện trước đó. Ảnh: Giáp Hồ.

“Kết quả giám định tỷ lệ thương tích của chị Như là 4%, trước đó gia đình nạn nhân đã có đơn xin rút yêu cầu khởi tố. Phía công an quận đã ra quyết định xử phạt hành chính anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (người đánh nạn nhân) số tiền 1,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác”, ông Quang nói.

Trước đó, tối 8/4, anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) đi cùng bạn gái đến ăn bánh xèo ở trên đường Phạm Cự Lượng. Tại đây, quán đông khách nên Khang và người bạn chờ khoảng nửa giờ nhưng chưa có bánh.

Nam thanh nien danh co gai tai quan banh xeo bi phat 1,5 trieu hinh anh 2
Quán bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Giáp Hồ.

Lúc này, chị Như và em dâu vào sau, nhưng lấy bánh ăn trước nên người yêu của Khang phản ứng với phục vụ quán. Nam thanh niên phản ứng, chị Như có nói: “Mi đói lắm hả, đói ta nhường cho”, rồi lấy tay thúc về phía cô gái.

Khang yêu cầu chị Như nói chuyện lịch sự thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Khang không kiềm chế nên lao vào đánh chị Như nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng mặt, dập nhãn cầu mắt phải, gãy xương hóc mũi, gãy và mẻ 4 răng.

Đến sau nhưng lấy thức ăn trước, cô gái bị đánh nhập viện

Cho rằng chị Như cùng em dâu đến sau nhưng lấy bánh xèo trước nên Khanh bực tức đánh nạn nhân nhập viện cấp cứu.

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ “Đà Nẵng” là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay “sông lớn”, “cửa sông cái”.

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC