WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam thanh niên bị tố dọa giết người, cho vay nặng lãi | Cổng tin tức việt nam online Nam thanh niên bị tố dọa giết người, cho vay nặng lãi – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam thanh niên bị tố dọa giết người, cho vay nặng lãi

15-09-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 138 lượt xem

Sáng 15/9, Công an tỉnh Khánh Hòa thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Hồng Chân (27 tuổi, trú xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang). Chân đang bị điều tra về hành vi Đe dọa giết người, Cố ý gây thương tích và Cho vay nặng lãi.

Nam thanh nien bi to doa giet nguoi, cho vay nang lai hinh anh 1

Lê Hồng Chân bị giữ khẩn cấp để điều tra. Ảnh: A.Bình.

Theo đơn tố cáo của ông Phạm Lâu (62 tuổi, trú xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa) là bố vợ của Chân, tháng 7/2017, con rể kéo theo đồng bọn đến nhà hành hung khiến ông bị gãy tay và chân. Theo kết luận giám định pháp y, ông Lâu bị tổn hại sức khỏe 13% vĩnh viễn.

Theo Phòng PC45, Công an tỉnh Khánh Hòa, ngoài ông Lâu, đơn vị còn nhận nhiều đơn của người dân tố cáo Lê Hồng Chân tổ chức cho vay nặng lãi, đe dọa giết người, hủy hoại tài sản.

Nam thanh nien bi to doa giet nguoi, cho vay nang lai hinh anh 2

Ông Lâu tố bị con rể đánh gãy tay và chân hồi tháng 7/2017. Ảnh: P.Linh.

Sau khi vào cuộc xác minh, công an có lệnh giữ người khẩn cấp đối với Chân. Khám xét nơi ở của anh này, cơ quan công an thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến việc cho vay nặng lãi, một khẩu súng thể thao, nhiều can chứa xăng…

“Ai từng là nạn nhân của Chân liên quan đến việc cho vay nặng lãi, bị đe dọa, hủy hoại tài sản, cố ý gây thương tích thì liên hệ, trình báo với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa qua số điện thoại 0947513113. Chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý”, lãnh đạo Phòng PC45 nói.

Nam thanh nien bi to doa giet nguoi, cho vay nang lai hinh anh 3

Xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Bắt nhóm lừa đảo bán đá ‘hủy diệt mọi loại sắt’

Với hình thức lừa bán đá quý có thể “hủy diệt mọi loại sắt”, nhóm tội phạm đã chiếm đoạt được 400 triệu đồng của một nạn nhân.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC