WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Một Việt kiều Canada bị khởi tố vì ‘bay lắc’ với ma túy | Cổng tin tức việt nam online Một Việt kiều Canada bị khởi tố vì ‘bay lắc’ với ma túy – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Một Việt kiều Canada bị khởi tố vì ‘bay lắc’ với ma túy

29-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 69 lượt xem

Chiều 29/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khương (quốc tịch Canada) cùng 9 thanh niên khác ngụ tại tỉnh Vĩnh Long và Bến Tre để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai tuần trước (13/5), cảnh sát kiểm tra quán karaoke tại TP Vĩnh Long, phát hiện nhóm 10 thanh niên này dương tính với ma túy.

Mot Viet kieu Canada bi khoi to vi ‘bay lac’ voi ma tuy hinh anh 1
Nam Việt kiều Canada bị cảnh sát khởi tố. Ảnh: C.A.

Trên người và phương tiện xe máy của nhóm thanh niên, cảnh sát còn phát hiện nhiều gói ma túy, thuốc lắc…

Tại cơ quan điều tra, nam Việt kiều thừa nhận từ TP.HCM về Bình Minh thăm người thân. Người này thấy buồn nên khi em bà con rủ đi “bay” liền đồng ý.

Việt kiều này thừa nhận đưa tiền cho người thân mua thuốc lắc với giá 300.000 đồng/viên và chia nhau sử dụng khi đến quán karaoke.

Trong lúc đang “bay” với ma túy cùng tiếng nhạc, nhóm thanh niên này bị cảnh sát ập vào kiểm tra, tạm giữ người cùng các tang vật liên quan.

76 ‘cậu ấm, cô chiêu’ dương tính với ma túy trong quán karaoke

Cảnh sát kiểm tra 8 phòng trong quán karaoke tại phường 3 (TP Vĩnh Long), phát hiện nhiều người nhảy múa điên cuồng. Trong đó, 76 thanh niên (cả nam và nữ) dương tính với ma túy.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC