“KHI HỔ DỮ QUYẾT TÂM ĂN THỊT CON”

30-10-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 205 lượt xem

“KHI HỔ DỮ QUYẾT TÂM ĂN THỊT CON”

MUỐN ĐƯA CON TÔI ĐI SINGAPORE CHỮA BỆNH , PHẢI ĐƯA NGƯỜI YÊU TÔI ĐI CÙNG

TRước tiên, mình xin lỗi tất cả mọi người, mình thật sự rất đau lòng khi phải nói rằng mình và bạn Ngoc Mai Phùng xin chính thức thông báo ngừng nhận ủng hộ cho case bé Trung Đoàn bị não úng thủy qua Singapore chữa bệnh. Nguyên nhân chính và duy nhất là bà ngoại và mẹ bé ko muốn cho bé cơ hội sang Sing kiếm tìm sự sống.

Kể từ bé Đức Lộc, Minh Anh, Trung kiên, Thiện Ân, Ngọc Long, bé Lành, bé Trung Thành mà cô Huong Nguyen Thi Thao giúp qua Sing chữa bệnh và đã thành công trở về Việt Nam thì bé Trung Đoàn là ca thứ 8 được cô Hương giúp đỡ.

Loading…

Bé Trung Đoàn ơi! Sao số con thiệt thòi quá vậy. Ng mẹ trẻ sinh con ra đã không lành lặn, con sống lay lắt trong cái bệnh tật, khổ cực suốt 13 tháng có mặt trên cuộc đời này, có rau ăn rau, có cháo ăn cháo, ai cho gì con ăn nấy. Con còn ăn được miệng bát cơm với thịt cơ mà.

So với 7 bé Não úng thủy đã đc hỗ trợ qua Singapore, tuy con là đứa đầu to nhất nhưng con lại là 1 trong những bé bị NUT (não úng thủy) mà có nhận thức tốt nhất, nhanh nhậy nhất. Con biết gọi bà, gọi mẹ, nghe tiếng ng lạ là sợ và mếu khi bà nựng là nín liền. Cho con hộp sữa tươi Vinamilk con mút chùn chụt, mọi ng giả vờ xin con nhưng do chắc con thiếu thốn nhiều, chắc con thèm quá, đói quá nên con còn khóc mếu để giữ cơ mà.

Mặc dù BS Bệnh viện nhi TW tiên lượng xấu trả về, nhưng khi cô Thanh gửi hồ sơ bệnh án phim chụp của con qua Sing thì bs Sing đã nhận cứu con và hứa sẽ cố gắng hết sức. Mặc dù bác sĩ cũng đang muốn nghỉ ngơi sau hơn 1 năm nhận 7 ca NUT đều là các bé Việt Nam. Hỡi ôi, đến bs nước ngoài người ta còn thương xót mà sao mẹ đẻ con ra mẹ ko thấy thương thấy xót con sao. 13 tháng con nằm như 1 cục thịt, đầu căng phồng tưởng chừng như sắp nổ tung. Nay con có cơ hôin có thể chữa khỏi bệnh, có cơ hội đc sống là 1 ng bình thường thì hà cớ gì bà và mẹ lại dập tắt hy vọng về tương lai tươi đẹp của con??? Chính vì con nhận thức rất tốt và con rất ngoan nên cô cũng như tất cả mTQ đều muốn tìm mọi cách cứu con.

Mẹ bé Trung Đoàn à! Ở viện nhi 1 chị MTQ (mạnh thường quân) đã rơi nước mắt năn nỉ e, e vẫn nhất quyết bế con lên xe để về ko tiếp tục tìm cách cứu chữa con mặc dù đã có hướng. Vk Ck cô Lan Anh Nguyễn bắt xe từ Thanh hóa ra Hà Nội e cũng vẫn ko đồng ý, cho tới khi 1 MTQ nhắn tin nói nếu e ko cho con đi chữa bệnh thì MTQ sẽ ko chuyển tiền cho con nữa, thì lúc đó e mới đồng ý quay lại Vinmec chụp MRI não để g hồ sơ qua Sing. Chị còn nhớ e nói e đồng ý cho con qua Sing chữa bệnh và trước khi lên xe về lại nhà để đợi tin bs đầu cầu Sing e còn nhờ c giúp con e và có gì chị gọi cho e nhé. Vậy mà về quê e quay 180 độ, e nói e ko muốn cho con e đi chữa bệnh nữa, lý do ở đây là gì mà lại tàn nhẫn dập tắt sự sống đang lóe lên của con em???? Em yêu cầu phải đưa cả ng yêu em đi sang Sing thì e mới đi? Ủa đi chữa bệnh chứ bộ e tưởng đi du lịch để mà hú hí với nhau hả e??? Hay e tính lợi dụng con đi chữa bệnh để 2 ng iu nhau có cơ hội đc du lịch nước ngoài.Hoang đường! Vk ck chị Lan Anh quá tốt cũng vì thương con nửa đêm cũng phải chạy 70km đường rừng về để khuyên nhủ e, thậm chí van xin em để con đc đi chữa bệnh, e ko những ko đồng ý mà còn cự lại vk ck ng ta. Không chỉ thế, hôm sau có đoàn tới thăm e còn dựng đứng câu chuyện nói với họ là vk ck Lan Anh về dọa nạt e. E ơi nhân quả nhãn tiền cả đấy nhé!

Loading…

P/s 1: mọi ng à, e là ng trực tiếp đón con nhập viện tại bv Nhi Tw, trực tiếp cho con chụp MRI não tại bv Vinmec, trực tiếp kết nối đầu tiên giữa bé Trung Đoàn với cô Nguyen Thi Thao Huong và cũng là ng gửi hồ sơ bệnh án của Đoàn qua cho cô Hương. Nên mấy ngày nay e luôn bám sát case bé Đoàn. Quả thực 2 ngày nay, vì quá thương bé Đoàn và ko đành lòng nên em, thầy Nguyễn Viết Nhàn, cô Nguyen Thi Thao Huong, cô Phạm Phương, đã cùng vk ck cô Lan Anh cố gắng để thuyết phục mẹ và bà bé bằng mọi cách nhưng gia đình vẫn 1 mực ko muốn cho bé đi chữa bệnh. Và e đc biết mấy hôm nay có rất nhiều đoàn , nhóm từ thuện, các tổ chức cá nhân đến gia đình ủng hộ bé. Số tiền gia đình nhận được chắc cũng ko phải là nhỏ đâu ạ.

Thiết nghĩ MTQ ngoài việc ủng hộ sữa tã thì quan trọng là mong con đi chữa bệnh, nhưng dường như gd thấy con đc ủng hộ nhiều nên nổi lòng tham và đang muốn trục lợi trên tấm thân bệnh tật còm cõi của bé. Nếu giờ mọi ng chuyển tiền cho gd là vô tình làm hại bé. Thực tế cho đến ngày bé đi viện gd đã nhận đc ít nhất là 30tr nhưng vẫn ko mua sắm sửa sang gì cho con. Thậm chí đưa bé đi viện khám cũng là do MTQ sốt ruột vận động ép bà và mẹ bé cho bé đi. Nên xin mn ai thương con thì đến thăm con và ủng hộ con bằng hiện vật: sữa, bỉm, thức ăn, thuốc men quuàn áo đồ dùng…. Trung Đoàn ơi! Sao số con khổ quá vậy Trời! Vậy là vạn sự tùy duyên, duyên con chỉ được vậy. Thương con vô cùng mà bất lực! Dù ở đâu cũng mong con luôn mạnh khỏe, bình an nhé con trai

P/2: Anh Nguyen Nguyễn Lan Anh Cảm ơn 2 vk ck em vì quá tốt và quá thương con đã phải chịu ấm ức và vất vả suốt mấy ngày qua ngày đêm ko ngủ vì con trai đáng thương

Để kiểm chứng mọi ng hãy xem clip mà vk cô Lan Anh mấy ngày nay đã lặn lội đêm ngày để thuyết phục bà và mẹ bé.

Tấm lòng mà các nhà hảo tâm đã chuyển cho e, e xin phép chuyển cho hoàn cảnh thật sự khó khăn khác

CHIA SẺ RỘNG RÃI GIÚP E ĐỂ TRÁNH CÁC MTQ KO BIẾT SẼ VẪN GỬI TIỀN VỀ GIA ĐÌNH Ạ

Nguồn : Thanh Trần

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và em bé

UPDATE:

LẬT TẨY SỰ XẢO QUYỆT CỦA NGƯỜI MẸ NHẪN TÂM

Sau khi bị bốc phốt về sự tàn nhẫn, của người mẹ nhất định không cho người khác cứu con mình. Thì một số người vẫn đến nơi để tìm hiểu và quyên góp, sự gian xảo của cô ta lại một lần nữa được phát hiện bởi những lời nói dối trơ tráo.

Trong video cô ta nói, từ trước đến giờ chỉ nhận được có 4 triệu tiền ủng hộ. Khi clip này được đăng lên mạng xã hội, ngay lập tức bị các nhà hảo tâm đã từng ủng hộ cháu Đoàn phẫn nộ và đưa ra một loạt bằng chứng họ đã đưa tiền cho gia đình.

Rất mong các bạn chia sẻ bài viết này, những ai đã từng ủng hộ cô ta xin hãy liên hệ vs Page để vạch trần thêm sự dối trá trắng trợn này.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Loading…

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC