WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Hai vết đạn trên cửa kính tòa án là vết bi bắn chim? | Cổng tin tức việt nam online Hai vết đạn trên cửa kính tòa án là vết bi bắn chim? – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Hai vết đạn trên cửa kính tòa án là vết bi bắn chim?

29-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 68 lượt xem

Ngày 29/5, Công an tỉnh An Giang thông tin kết quả điều tra về 2 vết hằn được trình báo là đạn bắn, gây thủng cửa kính phòng làm việc của một trưởng phòng thuộc TAND tỉnh An Giang.

Theo Công an tỉnh An Giang, 2 vết thủng trên cửa kính là bi bắn chim bay lạc vào. Ngoài viên bi đã được phát hiện trước đó, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều viên bi khác tại khu vực TAND tỉnh An Giang.

Cảnh sát còn phát hiện tại khu vực Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường Công an tỉnh An Giang, cạnh tòa án cũng có dấu vết của các viên bi bắn chim bay lạc.

Công an tỉnh An Giang xác định những viên bi trên của một nhóm thanh thiếu niên hay đi bắn chim, bay lạc và không có dấu hiệu tội phạm.

“Cảnh sát chưa làm việc với nhóm thanh niên này và khẳng định vụ việc không có dấu hiệu về tội phạm”, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an An Giang, khẳng định.

Như Zing.vn đã thông tin, một tuần trước lãnh đạo TAND tỉnh An Giang trình báo cửa kính phòng làm việc của một trưởng phòng có 2 vết đạn nghi bị bắn. Sau khi điều tra, Công an tỉnh An Giang đã bác bỏ thông tin này và khẳng định là bi bắn chim bay lạc.

Hai vet dan tren cua kinh toa an la vet bi ban chim? hinh anh 1
Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh An Giang, gần công viên Nguyễn Du. Ảnh: Google Maps.
 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC