WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Giữ đôi chân dưới mặt đất | Cổng tin tức việt nam online Giữ đôi chân dưới mặt đất – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Giữ đôi chân dưới mặt đất

30-01-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 208 lượt xem

“Tránh xa cám dỗ trong cuộc sống”

Thầy Park Hang-seo sau những ngày vui, những buổi mừng công mà ông không thể ngờ đến được đã chia sẻ và nhắc nhở các cầu thủ mình hãy dừng lại, không vui nữa bởi còn rất nhiều điều phải làm, phải chuẩn bị. Thầy Park hiểu hơn ai hết về những chiến thắng của các học trò được đúc kết bởi nhiều yếu tố. Và để nói là chúng ta đã sánh ngang hàng với các đối thủ lớn của khu vực thì chưa. Thầy Park hiểu cái hơn lớn nhất của các cầu thủ VN là tinh thần, là sự gắn bó của một tập thể mà ông xem như một gia đình.

Bây giờ các cầu thủ trở về sẽ có rất nhiều thứ chi phối. Từ khi còn ở Trung Quốc, những cầu thủ hot được nhắc đến nhiều như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng… đã được nhiều công ty book các show quảng cáo hay làm đại diện thông qua những nhà quản lý. Rồi cuộc sống của nhiều cầu thủ sẽ có nhiều thay đổi và kể cả phải đối diện với cuộc sống của những người hùng luôn được quan tâm. Nói như nhiều HLV có kinh nghiệm là có khi còn gặp cả sự ganh ghét, đố kỵ và khắt khe khi về với CLB.

Tuy nhiên, điều mà những nhà chuyên môn sợ nhất là những cám dỗ, điều mà chính HLV Park Hang-seo đã căn dặn những học trò mình và hy vọng họ ý thức được đời cầu thủ chuyên nghiệp và biết bảo vệ chính mình. Mà việc sa vào những cám dỗ thì bóng đá VN đã từng chứng kiến biết bao ngôi sao khi được tung hô rồi thì sau đó trượt dài.

Mong cho ý thức cầu thủ và mong cho môi trường bóng đá hiện tại giúp các cầu thủ U-23, những người hùng được tung hê hôm nay, biết và ý thức được đời cầu thủ của mình mà không bay bổng, không sa đà.

NG.HUY

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC