WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Gia đình tá hoả khi cụ ông bật nắp quan tài sống lại giữa đám tang | Cổng tin tức việt nam online Gia đình tá hoả khi cụ ông bật nắp quan tài sống lại giữa đám tang – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Gia đình tá hoả khi cụ ông bật nắp quan tài sống lại giữa đám tang

19-01-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 194 lượt xem

Khi nghe thấy tiếng gõ từ trong quan tài, các thành viên trong gia đình đang chuẩn bị cho đám tang vội vã lao đến thì thấy nắp quan tài được bật lên một chút, cụ ông mở mắt rồi hỏi mọi người.

Theo DailyMail, một gia đình ở Trung Quốc đã vô cùng sốc khi biết tin người cha, người được cho là đã mất và được đặt trong quan tài, đột ngột mở mắt ngồi dậy ngay trong quan tài khi gia đình đang cử hành tang lễ.

Khi nghe thấy tiếng gõ từ trong quan tài, các thành viên trong gia đình đang chuẩn bị cho đám tang vội vã lao đến thì thấy nắp quan tài được bật lên một chút.

Theo lời người con trai của cụ, anh Huang Mingquan, anh đã mở nắp quan tài ngay sau đó. Và anh cùng họ hàng vội vàng đỡ cụ lên giường rồi xin lỗi vì nhầm lẫn này.

Cụ ông sau khi được đưa ra khỏi quan tài.

Cụ ông năm nay 75 tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên. Cụ ông được cho là đã qua đời khi trai cùng hàng chục họ hàng thân thuộc thấy ông “ngừng thở” và “tay chân đều lạnh ngắt”.

Cụ ông vốn bị ung thư phổi nên sức khỏe cụ rất yếu, cộng thêm những biểu hiện giống như người đã mất nên ai cũng nghĩ rằng cụ đã qua đời nên cử hành tang lễ.

Thế nhưng 8 tiếng sau khi thông báo về cái chết của cụ được đưa ra và khi đang cử hành tang lễ, cả nhà đều choáng váng khi cụ đột ngột mở mắt rồi hỏi mọi người, “Chuyện gì đang diễn ra thế? Mọi người đang làm lễ tang cho tôi à?”.

Chiếc quan tài cụ ông nằm giờ đã được chuyển vào góc nhà.

Con trai cụ, một nông dân chia sẻ: “Tôi đã ở bên cha suốt mấy ngày. Khi nhận ra ông qua đời, chúng tôi đã đưa cha vào quan tài hai giờ sau đó”.

Và gia đình cũng chuẩn bị một đám tang đủ đầy nghi thức theo phong tục địa phương như treo câu đối,mổ lợn, đặt vòng hoa, dán giấy đỏ… Mọi khâu chuẩn bị cho tang lễ đã hoàn tất thì đến 5 giờ chiều ngày 8/1, người con trai nghe thấy tiếng lạ trong quan tài.

Hiện cụ ông sức khoẻ vẫn rất yếu và không thể ăn nhiều. Sau hai ngày “sống lại”, ông vẫn chỉ có thể nằm trên giường và ăn cháo.

Gia đình cũng chuẩn bị một đám tang đủ đầy nghi thức theo phong tục địa phương như treo câu đối,mổ lợn, đặt vòng hoa, dán giấy đỏ…

Thanh Hiền

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC