Đột kích quán Karaoke trong đêm, choáng với cảnh tượng cả nhóm nam nữ trần như nhộng “bay” theo nhạc

06-11-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 70 lượt xem

Hình ảnh những chàng trai, cô gái trong quán Karaoke khỏa thân hoàn toàn âu yếm nhau khiến nhiều người quan tâm, chú ý.

Những hình ảnh nhóm thanh niên khỏa thân nằm trong quán Karaoke được cho là ở Cảm Phả, Quảng Ninh đang trở thành chủ đề gây bức xúc trên mạng xã hội.

Không chỉ đơn giản là hát hò lành mạnh, nhóm thanh niên được biết đến là một hội bạn thân cùng tổ liên hoan “thân mật” nhảy nhót và âu yếm nhau trong tình trạng thiếu vải vô cùng.

Loading…

Có thanh niên còn không ngần ngại cởi sạch quần áo nằm thoải mái như chốn không người. Thậm chí, nhóm nam thanh niên này còn đăng cả clip và hình ảnh ăn chơi “thác loạn” lên mạng xã hội để khoe “chiến tích”.

Nhóm thanh niên nam nữ ngang nhiên lột đồ, ôm ấp nhau trong quán karaoke như chỗ không người.

Loading…

Hình ảnh trần trụi của nhóm thanh niên này đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc và “ném đá” dữ dội. Đa phần đều chỉ trích nhóm thanh niên có hành động phản cảm, bệnh hoạn tại những nơi giải trí từng được coi là vô cùng lành mạnh.

Hát hò thì có lẽ không thấy nhưng họ lại có những hành động phản cảm như thế này

“Xem xong lại thấy bức xúc, con người hơn con vật ở cái ý thức. Các ông làm cái quán Karaoke của nhà người ta như nhà nghỉ của các ông không bằng. Bố mẹ mấy ông mà xem được ảnh này chắc nhục nhã lắm”.

“Cứ thấy mấy thể loại này lại sôi máu. Bảo sao mấy ông chồng cứ rủ nhau đi hát với chả hò. Hát hò thì ít mà tụt quần áo ôm ấp nhau thì nhiều. Ở nhà thì lại ngọt sớt anh không bay bổng, gái gú bao giờ.”

“Gia đình người thân nhục nhã với những phần con nhiều hơn phần người của các anh. Chỉ một phút bốc đồng để cả gia đình gánh đủ . Bài học cho anh em nhé!”, bạn Vũ Ngọc Hưng bình luận.

Dân mạng cũng chỉ trích dữ dội nhóm thanh niên lột đồ khỏa thân trong Karaoke còn đăng ảnh lên mạng xã hội.

Đến quán Karaoke hát hò có lẽ sẽ không còn là hình thức giải trí lành mạnh, trong sáng khi có những trường hợp tổ chức liên hoan thân mật đến mức cởi cả quần áo ra như thế này. Đó có lẽ cũng là lý do vì sao các chị em luôn lo lắng, phản đối khi chồng, người yêu muốn tụ tập anh em bằng hữu hát hò tại quán Karaoke. Nếu muốn được vợ con hoặc người yêu tin tưởng thì các anh nên vui chơi lành mạnh nhé!

Loading…

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC