WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Đêm nay, Zing.vn tường thuật sự kiện ra mắt iPhone mới | Cổng tin tức việt nam online Đêm nay, Zing.vn tường thuật sự kiện ra mắt iPhone mới – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Đêm nay, Zing.vn tường thuật sự kiện ra mắt iPhone mới

12-09-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 161 lượt xem

Vào 0h đêm nay và rạng sáng ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới trong một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Zing.vn cũng sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, có thuyết minh bằng tiếng Việt.

Dem nay, Zing.vn tuong thuat su kien ra mat iPhone moi hinh anh 1
Sự kiện ra mắt iPhone mới được Zing.vn tường thuật vào 0h đêm nay, rạng sáng 13/9 (giờ Việt Nam).

Trước đây, người dùng chỉ có thể xem sự kiện của Apple thông qua trình duyệt Safari và Edge trên website chính thức của hãng. Đến nay công ty đã hỗ trợ thêm người dùng Chrome và Firefox.

Theo TechCrunch, ngoài việc phát trực tiếp sự kiện tại trang chủ, Apple cũng sẽ lần đầu tiên “phát sóng” trên Twitter nhằm mở rộng đối tượng tiếp cận với sự kiện.

Bên cạnh 3 mẫu iPhone mới, Apple cũng được cho sẽ giới thiệu iPad Pro 2018, MacBook mới, hệ điều hành iOS 12 bản chính thức, macOS Mojave bản chính thức cùng hàng loạt phụ kiện công nghệ như AirPods 2, AirPower.

Đối với người dùng Việt Nam, iPhone 6.1 inch hỗ trợ 2 SIM và MacBook giá “mềm” hơn có lẽ là hai thiết bị đáng quan tâm nhất của sự kiện này.

Bạn đọc có thể bookmark hoặc quay lại bài viết này vào đêm nay để cùng theo dõi những thông tin quan trọng nhất từ Apple trong năm 2018.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC