WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Cập nhật thông tin mới từ Btc-e – tháng 9 | Cổng tin tức việt nam online Cập nhật thông tin mới từ Btc-e – tháng 9 – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Cập nhật thông tin mới từ Btc-e – tháng 9

01-09-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 1669 lượt xem

Mới đây, một tài khoản chính thức của Btc-e đã đăng tải các thông tin mới trên diễn đàn Bitcointalk về việc quay lại hoạt động trong thời gian tới. Trong bản cập nhật này, Btc-e đưa ra kế hoạch 3 giai đoạn trong tháng 9 này cho việc mở cửa trở lại.

Trong giai đoạn đầu tiên, công ty cũ (là nơi bạn đăng ký tài khoản và giao dịch trước đây), chuẩn bị và cung cấp cho các công ty mới toàn bộ dữ liệu của khách hàng, tuân thủ đầy đủ các chỉ thị của châu Âu về thông tin cá nhân và phù hợp với pháp luật châu Âu trong lĩnh vực này.

Thời gian để hoàn tất việ này là tới ngày 15 tháng 9.

Trong giai đoạn thứ hai, công ty đầu tư tài chính mới sẽ được cấp phép, cơ cấu lại tài sản kỹ thuật số của công ty mới và cập nhật dữ liệu của khách hàng vào hệ thống mới.

Trong giai đoạn thứ ba, được cấp phép công ty đầu tư tài chính sẽ thực hiện kiểm toán và đăng ký thông tin hoạt động phù hợp với pháp luật của AML và thủ tục KYC của nước sở tại.

Trong tương lai, công ty tài chính này sẽ được cấp phép vận hành cả hệ thống tiền tệ và tiền kỹ thuật số.

Song song với câu hỏi pháp lý của việc tái cơ cấu, người dùng sẽ có cơ hội để kiểm tra tính toàn vẹn của tài khoản của mình, và người dùng sẽ có thể thực hiện thay đổi trong tài khoản một cách an toàn. Các chức năng support và chat có sẵn.

Những thao tác này sẽ được chạy trên các tên miền cũ (btc-e.nz). Bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra số dư của bạn trước khi chuyển đổi.
Hạn để thực hiện là 2/9.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC