WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Cận cảnh quá trình hiến tặng tinh trùng vào ngân hàng của cánh mày râu không ai dám xem hết | Cổng tin tức việt nam online Cận cảnh quá trình hiến tặng tinh trùng vào ngân hàng của cánh mày râu không ai dám xem hết – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Cận cảnh quá trình hiến tặng tinh trùng vào ngân hàng của cánh mày râu không ai dám xem hết

05-09-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 900 lượt xem

Chắc chắn nhiều người không dám tin vào mắt mình với quá trình hiến tặng tinh trùng của cánh mày râu.

Hiện nay, với sự phát triển của y học rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Để giúp mang lại niềm hạnh phúc viên mãn cho các cặp vợ chồng đã không ít người đàn ông tình nguyện hiến tinh trùng của mình tại các bệnh viện.

Không ít người tò mò về quá trình hiến tặng tinh trùng của những người đàn ông. Được biết, đầu tiên người hiến tặng sẽ được xét nghiệm đảm bảo không bị bệnh, tinh trùng tốt có thể thụ thai.

Việc làm của các y tá đối với những người hiến tặng tinh trùng khiến nhiều người xấu hổ

Loading…

Việc làm của các y tá đối với những người hiến tặng tinh trùng khiến nhiều người xấu hổ

Sau những xét nghiệm bắt buộc, những người hiến tặng sẽ được nằm trên các giường bệnh trong cùng 1 phòng để tiến hành việc lấy tinh trùng. Việc lấy tinh trùng được thực hiện bởi những nữ y tá. Không ít người tỏ ra ngượng ngùng sau khi xem những hình ảnh trong phòng hiến tinh trùng.

Loading…

Những nữ y tá sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với bộ phận nhạy cảm của những người hiến tặng. Mặc dù không ít người tỏ ra ái ngại về những hình ảnh này nhưng nó vô cùng ý nghĩa đối với các cặp vợ chồng kém may mắn. Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đang được rất nhiều người tìm đến và tin tưởng để có một gia đình viên mãn.

Tâm An

Nguồn: Thethaovaxahoi.vn

Loading…

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC