WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

41 Bí quyết làm thông mạch máu (KHÔNG CÓ TRONG SÁCH) | Cổng tin tức việt nam online 41 Bí quyết làm thông mạch máu (KHÔNG CÓ TRONG SÁCH) – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

41 Bí quyết làm thông mạch máu (KHÔNG CÓ TRONG SÁCH)

20-03-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 762 lượt xem

Nguyên liệu cần dùng như sau:

1 ly nước cốt chanh
1 ly nước cốt gừng
1 ly nước cốt tỏi
1 ly dấm táo

Cách làm:

  1. Tỏi bóc vỏ, gừng gọt vỏ cắt miếng nhỏ, cho vào máy ép trái cây ép lấy nước, hoặc là cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, sau đó dùng vải lọc lọc lấy nước cốt. (Kinh nghiệm, đối với tỏi và gừng muốn có nước cốt, sau khi cắt mỏng thành các lát nhỏ, phải để khoảng nửa tiếng để tỏi và gừng bị oxi hóa thì khi vắt mới có nước cốt. Để một người uống một tháng thì tỏi và gừng mỗi thứ phải nửa cân, căn cứ vào nước côt vắt được của tỏi và gừng, thì vắt chanh và dấm táo sao cho cùng một lượng tương ứng)
  2. Đặt nồi nước cốt tỏi và gừng lên bếp, thêm nước cốt chanh và dấm, để lửa lớn nấu sôi, sau đó vặn lửa nhỏ lại nấu khoảng nửa tiếng, không cần đậy nắp, để cho nước bốc hơi lên, còn lại khoảng phân nửa nước cốt là được.
  3. Sau khi nguội, thêm mật ông vào khuấy đều, có thể cần nhiều mật ong, chủ yếu là để cho nước cốt dễ uống.
  4. Đem thành phẩm đựng vào trong bình thủy tinh có nắp, bỏ vào tủ lạnh.

Cách uống:

Mỗi ngày uống một muỗng trước bữa ăn sáng. Phần lớn người có thể trị tận gốc bệnh tim mạch. Cũng có thể làm thức uống, phòng chống bệnh tim mạch và cao huyết áp, phòng ngừa cảm cúm… Sau khi uống một tháng đến bệnh viện kiểm tra lại, sẽ phát hiện mạch máu sạch sẽ, chỗ tắc nghẽn đã được thông hoàn toàn rồi.

Kinh nghiệm cụ Lê Phương Cảo.
Đọc xong xin các mẹ đừng có chấm và hóng. Tôi sẽ bock ra nhóm nhé

 

Bình Luận

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC