WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bị phạt 35 triệu đồng vì cho hàn the vào thực phẩm giò chả | Cổng tin tức việt nam online Bị phạt 35 triệu đồng vì cho hàn the vào thực phẩm giò chả – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bị phạt 35 triệu đồng vì cho hàn the vào thực phẩm giò chả

14-01-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 216 lượt xem

Sau khi phát hiện cơ sở sản xuất giò chả Thanh Thảo (Quảng Nam) có chất hàn the, lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ, tiêu hủy và xử phạt 35 triệu đồng.

Ngày 6/1, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Quảng Nam cho hay, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng khác, tiến hành xử phạt và tiêu hủy vật phẩm đối với cơ sở sản xuất giò chả Thanh Thảo, do ông Phan Ngọc Thương, trú tại xã Hương An, huyện Quế Sơn (Quảng Nam) làm chủ.

Cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy những sản phẩm giò chả có chứa chất hàn the.

Trước đó, qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều sản phẩm chả ở cơ sở này có sử dụng hàn the (loại chất cấm ngoài danh mục được phép sử dụng, để chế biến thực phẩm – PV).

Từ những căn cứ trên, Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản đã ra quyết định xử phạt hành chính 35 triệu đồng với cơ sở Thanh Thảo và buộc tiêu hủy toàn bộ tang vật. Đồng thời, cơ sở này còn bị đình chỉ hoạt động sản xuất giò chả trong vòng 2 tháng.

Nhâm Thân – Duy Cường

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC