WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bé gái 4 tuổi bị xâm hại khi cùng mẹ sang nhà hàng xóm | Cổng tin tức việt nam online Bé gái 4 tuổi bị xâm hại khi cùng mẹ sang nhà hàng xóm – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

Bé gái 4 tuổi bị xâm hại khi cùng mẹ sang nhà hàng xóm

30-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 47 lượt xem

Ngày 29/5, Công an huyện Vị Xuyên đã bắt Hoàng Anh Việt (25 tuổi trú tại xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) để điều tra hành vi Dâm ô với trẻ em.

Mẹ bé Hoa (sinh năm 2014) cho biết vào khoảng 17h ngày 27/5, hai mẹ con chị sang nhà anh Trường người hàng xóm nhờ mài cuốc. Khi đó tại nhà anh Trường có Việt và 1 người nữa ở trong nhà.

Be gai 4 tuoi bi xam hai khi cung me sang nha hang xom hinh anh 1
Công an huyện Vị Xuyên đọc lệnh bắt tạm giữ Hoàng Anh Việt.

Sau khi mài cuốc xong chị cùng anh Trường và một người nữa sang nhà chị uống nước, còn cháu Hoa ở lại chơi với Việt.

Được khoảng 20 phút không nghe thấy tiếng con gái, chị chạy sang tìm con thì thấy Việt và bé gái đang ở trong buồng ngủ nhà anh Trường. Khi đó Hoa không mặc quần và Việt đang dùng tay sờ soạng vào mông và “vùng kín” của bé gái.

Nghi ngờ Việt có hành vi xâm hại với con gái mình, chị đã tố giác hành vi của Việt đến Công an xã Trung Thành. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Trung Thành đã cùng gia đình đưa cháu bé đến trạm y tế để kiểm tra. Tại đây cán bộ y tế cho biết bộ phận sinh dục bé gái bị tổn thương.

Ngày 29/5, Công an huyện Vị Xuyên đã bắt Việt để phục vụ công tác điều tra.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC