WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

9X sát hại nữ sinh trong rừng lĩnh 20 năm tù | Cổng tin tức việt nam online 9X sát hại nữ sinh trong rừng lĩnh 20 năm tù – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

9X sát hại nữ sinh trong rừng lĩnh 20 năm tù

28-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 50 lượt xem

Ngày 28/5, TAND tỉnh Nghệ An tuyên Lý Thành Đạt (21 tuổi, ở huyện Quỳ Châu) 20 năm tù vì tội Giết người. Nạn nhân là Lan (tên đã thay đổi, sinh năm 2003).

Theo cáo trạng, ngày 11/5/2016, Lan nhờ Đạt chở đi chơi ở nhà bạn học. Khi về cả hai mâu thuẫn dẫn đến xô xát tại một khu rừng.

9X sat hai nu sinh trong rung linh 20 nam tu hinh anh 1
Lý Thành Đạt. Ảnh: Phạm Hòa.

Thấy xung quanh không có ai, Đạt lấy sợi dây rừng siết cổ nữ sinh cho đến chết rồi bỏ về nhà. Lúc này, hung thủ không hay khi hai người xô xát, Đạt đã đánh rơi giấy tờ tùy thân.

Khi phát hiện con gái đi chơi mà không về, người nhà nạn nhân báo công an và đi tìm Lan nhiều ngày nhưng không có kết quả. Một tuần sau, người đi rừng phát hiện xác nữ sinh trong lùm cây, gần đó có giấy chứng minh nhân dân của Đạt.

Biết không thể trốn thoát, ngày 19/5/2016, hung thủ đến cơ quan công an đầu thú.

9X sat hai nu sinh trong rung linh 20 nam tu hinh anh 2
Xã Châu Hoàn (mũi tên) là nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps.

Lời khai lạnh lùng của kẻ hiếp rồi giết nữ sinh lớp 7

Nghi can khai nhận, khi chở nữ sinh tên Lan ở Nghệ An đi chơi về thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Lợi dụng lúc vắng người, anh ta bóp cổ hiếp dâm rồi giết nạn nhân.

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC