WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

6 con giáp này nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa, trong tuần tới người thì LÊN CHỨC, người lại TRÚNG SỐ độc đắc | Cổng tin tức việt nam online 6 con giáp này nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa, trong tuần tới người thì LÊN CHỨC, người lại TRÚNG SỐ độc đắc – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

6 con giáp này nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa, trong tuần tới người thì LÊN CHỨC, người lại TRÚNG SỐ độc đắc

30-05-2018
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 185 lượt xem

Một tuần mới lại đến với dự báo nhiều biến động cho 12 con giáp, tuy nhiên tài vận sáng nhất vẫn là 4 con giáp sau đây, theo bói tử vi tuần này thì 6 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và đường tài lộc rộng mở, 6 con giáp còn lại trải qua 1 tuần với nhiều điềm báo không được tốt cần hết sức đề phòng.

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/5 đến 3/6/2018 của tuổi Tý không quá may, sức khỏe bị tổn thương khiến bạn không còn đủ sức khống chế tình hình. Sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp không tốt, tinh thần hợp tác rất tệ lại ghanh tị nhau nên công việc không tiến triển.

Tuy nhiên điểm may của tuổi Tý là bạn được quý nhân giúp sức nên mọi khó khăn được giải quyết nhanh hơn và tốt hơn, thiệt hại không lớn. Tuần này bạn nên tiết chế cảm xúc bởi với bản tính có phần hơi mạnh mẽ thái quá nên chỉ cần gặp chuyện ngang tai trái mắt là bạn sẵn sàng bùng nổ, không để ý tới hậu quả.

May thay chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, tuổi Tý có những khoảnh khắc hạnh phúc và kỷ niệm đẹp cùng với người yêu. Bạn có những mối quan hệ thật lòng, tình thân, tình yêu, tình bạn đều chu toàn, là chỗ dựa đáng tin cậy lúc khó khăn, bệnh tật.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

Xem tử vi tuần từ 28/5 đến 3/6/2018 của tuổi Sửu gặp nhiều chuyện không tốt về tiền nong, nhưng các phương diện khác đều ổn thỏa. Cái nọ bù cái kia nên nhìn chung vận trình của bạn khả quan, có thể tận dụng chuyện vui để giảm căng thẳng và quên đi những khó khăn mình đang gặp phải.

Cũng trong tuần nay bạn gặp chuyện đại hỉ, nhận tin vui nhà mới, đồ đạc mới, kết hôn hay sinh con… Tin này có thể là của chính bạn hay cũng có thể là người trong nhà, hỉ khí vây quanh, đại cát đại lợi. Tuổi Sửu hãy ăn mặc thật đẹp, phấn khởi lên để hòa chung không khí vui mừng này.

Tuy nhiên trong phúc có họa, bề ngoài vận trình có vẻ thong dong nhưng thực chất bạn phải đương đầu với nhiều vấn đề tài chính. Có vẻ như thu không đủ chi nên phải giật gấu vá vai, còn bị người khác lừa gạt nên khá thiếu thốn. May thay tuổi Sửu có quý nhân giúp đỡ nên có thể bắt đầu gây dựng lại, đừng quá lo lắng.

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

Tuổi Dần là một trong những con giáp đón tuần mới rực rỡ nhất, tốt lành nhất. Dù làm hay chơi, dù đi đến đâu bạn cũng được hoan nghênh, chào đón, vận may liên tiếp, kiếm tiền đều tay. Tuần nay sẽ là khoảng thời gian tuổi Dần thu được nhiều thành tựu đáng kể.

Công việc có bước tiến mới, dù vài thông tin trái chiều cố tình nhắm vào bạn nhưng không đáng lo. Tuổi Dần biết cách đối phó khiến đối phương không đạt được mục đích nên đành rút lui âm thầm. Chuyện tốt nhiều nhưng chuyện xấu không phải không có. Đối phó với những kẻ tiểu nhân lắm lời, người lười biếng cũng đủ khiến bạn mệt mỏi.

Tuần này, người độc thân tuổi Dần hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình, biết đâu câu chuyện tình bạn sẽ phát triển thành tình yêu. Nếu có lời hẹn hò gặp mặt bên ngoài, đừng từ chối nhé bởi nó sẽ giúp bạn có thêm bạn mới và cuộc sống vui vẻ hơn nhiều.

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuổi Mão đón tuần mới ổn và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong vận trình cũng chứa nhiều điều hung hiểm, nhiều việc tưởng là phúc nhưng lại thành họa. Tài lộc không khởi sắc, một số việc không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi.

Điềm báo trong tuần của tuổi Mão tuy không mất tiền nhưng làm ăn không được tốt như trước, lợi nhuận quá ít so với công sức đã bỏ ra nên bất mãn không nhỏ. Tuổi Mão cần thích ứng và kịp thời thay đổi hướng phát triển để theo kịp bước tiến của công việc.

Bù lại, chuyện tình cảm đang tốt, đừng để tiền bạc phá hỏng không khí trong gia đình bạn. Những người tuổi Mão có tính cách kiêu ngạo, thích thể hiện trước mặt mọi người nên chỉ vì một lời nói không vừa ý mà cắt đứt quan hệ. Đừng bồng bột, nóng nảy quá nếu không sẽ phải hối hận đấy nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

Xem bói tử vi tuần mới của tuổi Thìn diễn ra ổn thỏa và không có nhiều sự kiện mới. Những người làm việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhiều cảm quan mới, cần phát triển theo hướng này dể phát triển đam mê cũng như mang tới thành công mà mình mong đợi.

Cá tính của tuổi Thìn ổn định nên được lòng mọi người, tuy nhiên sự dĩ hòa vi quý và nhàn nhạt khiến bạn lẫn vào đám đông, khó tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Trong công việc, bạn làm tròn trách nhiệm chứ chưa có sự kết nối với thành viên khác để thăng tiến.

Vượt ngoài sức mong đợi, người tuổi Thìn gặp may mắn riêng trong chuyện tình cảm, khoảnh khắc bất ngờ làm trái tim rung động. Tuy nhiên bạn vẫn chưa mạnh dạn và sống khép kín nên vẫn để cơ hội vuột khỏi mất tầm tay, thật đáng tiếc.

6. Tử vi tuổi Tỵ tuần này

Tuần mới của tuổi Tỵ nhìn chung tốt đẹp và có nhiều người nâng đỡ, mặc dù khó tránh khỏi bị hiềm khích, tranh chấp với người khác nhưng được quý nhân tương trợ nên sẽ vượt qua mọi chuyện, không gặp phải việc gì quá lớn, chỉ cần chú ý thái độ mà thôi.

Bạn là người có tinh thần cầu tiến nhưng có chút ngông cuồng và bị nhiều người ghét là chuyện dễ hiểu. Phương diện tài chính trong tuần khá thuận lợi, tuổi Tỵ nên mở hầu bao mời mọi người đi ăn để tăng cường gắn bó. Nhất là những người đi làm cơ quan hoặc sống tại nơi tập thể thì cại càng cần thiết đấy.

Sức khỏe của bạn chưa khả quan vì chăm lo chưa tốt, sinh hoạt liều lĩnh và bất chấp cũng là lý do khiến sức khẻo suy giảm. Uống nhiều rượu bia và sử dụng chất kích thích sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể và bạn sẽ mắc bệnh trong tương lai gần.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

Tử vi tuần này của tuổi Ngọ khá lạc quan, tinh thần phấn chấn và gặp nhiều chuyện tốt khiến bản thân thấy hài lòng. Tuy nhiên không nên quá chủ quan vì sẽ có những vấn đề bất ngời xuất hiện vào giữa tuần khiến bạn bối rối, nhất là trong quan hệ đồng nghiệp.

Trong công việc, bản mệnh khá khéo léo và biết điều nhưng khi làm chung với người khác thì vẫn xảy ra va chạm với người khác vì vấn đề lợi ích. Một mặt, tuổi Ngọ phải bảo vệ quyền lợi của mình, mặt khác cần dĩ hòa vi quý để giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tuần này nếu phải đi làm xa hoặc đi công tác thì rất tốt cho bạn, một mặt là tận dụng điểm này để khai thông may mắn, mặt khác là để tránh xung đột với đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của bạn tốt, có nhiều điểm nhẫn, cả hai đều đã sẵn sàng cho một tình yêu lâu dài và nghiêm túc.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mùi có nhiều điểm sáng nhờ cát tinh soi chiếu, tuy nhiên bạn vẫn khó tránh khỏi vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Lúc nào cũng trong trạng thái mất ăn mất ngủ, tinh thần làm việc của tuổi Mùi bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong công việc, bạn không chú trọng cho lắm, chỉ làm việc cầm chừng mà không nỗ lực. Nếu khéo léo mồm miệng thì cũng coi như qua được, cần tận dụng mọi mối quan hệ đang có để nhờ người khác giúp đỡ vượt qua kho khăn nhé.

Tài chính bình thường, có lộc nhỏ, lộc này là được người khác cho, biếu, tặng… chứ không phải do bạn kiếm ra. Tuy không nhiều nhưng bạn cũng có đồng ra đồng vào, giúp giải quyết vấn đề cá nhân. Chuyện tình cảm mới khiến tuổi Mùi mệt mỏi, mất nhiều thời gian giải quyết mà chưa chắng đã êm xuôi.

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

Tuổi Thân là người điềm tĩnh và tính toán tốt, trong tuần này bạn hãy phát huy thế mạnh đó của mình để đối phó với khó khăn trong công việc. Những người làm cơ quan nhà nước hay công ty có phân cấp bậc khắt khe thì nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với những cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Làm việc tốt cũng khiến người khác ganh ghét, chỉ cần sơ hở một chút thôi là sẽ bị bắt lỗi ngay. Tuổi Thân ngoài việc thận trọng thì cần phải có phương án đối phó, tránh để đối phương nghĩ mình dễ bắt nạt. Bạn có thể nương nhờ vào cấp trên, lôi kéo họ trở thành chỗ dựa vững chắc cho mình.

Chuyện tình cảm chưa ổn định, nhiều chuyện xảy ra khiến hai bạn vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Những người đã có gia đình cần chú ý tới cách cư xử, hãy biết tôn trọng và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn nữa để không khí gia đình luôn vui vẻ, hòa hợp nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

Xem tử vi tuần mới người tuổi Dậu có nhiều sóng gió vây quanh, cần đề phòng hao tiền tốn của, mất mát tài sản. Trước những sự việc lớn nhỏ đều nên thận trọng với các quyết định của mình, nếu không bạn làm bao nhiêu cũng sẽ hết bấy nhiêu, không giữ lại được bất cứ khoản nào.

Vận trình sự nghiệp của bạn khá ổn, nhìn chung sẽ có nhiều bận rộn từ những kế hoạch đến hạn ép bạn phải làm việc hết công suất. Hầu như tuổi Dậu sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nhất là một vài rắc rối thường xuyên xảy ra nên càng mệt mỏi.

Về tài lộc, vì gặp nhiều tình huống bất ngờ nên phải tiêu tiền, mất tiền, đồ đạc hỏng cần mua mới nên tốn kém. Phương diện đầu tư hoàn toàn không khả quan, càng đổ tiền vào càng mất nhiều, bạn nên ngùng lại ngay trước khi quá muộn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

Người tuổi Tuất đón tuần mới hung nhiều hơn cát, đường sự nghiệp có nhiều mối đe dọa nên bản mệnh cần phòng bị càng sớm càng tốt. Nhìn chung bạn là một con giáp có vận trình kiesm nhất trong tuần này.

Không những thế, tuổi Tuất còn dễ dính dáng tới thị phi, bị tiểu nhân hãm hại. Ngoài việc phải chăm chỉ hơn nữa thì bạn còn phải đối phó với nhiều chuyện ngoài lề, cần chọn hướng đi đúng đắn cho mình để tránh sa vào những tính toán đen tối của người khác.

Tài lộc kém, có thể mất một món tiền nhỏ và không tích lũy được nhiều, tuổi Tuất biết chi tiêu nhưng không cẩn thận. Sức khỏe của bạn ổn định, đây chính là cơ sở để bạn vượt qua khó khăn và thử thách. Sau giờ làm việc hãy chịu khó vận động, vừa khỏe người vừa thư giãn và giảm bớt suy nghĩ nặng nề trong đầu.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

Theo tử vi phương đông, tuổi Hợi sẽ có một tuần mới phải căng hết sức, lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Có thể thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mình.

Công việc diễn ra bình ổn, không mấy khởi sắc nhưng ít nhất thì rắc rối cũng không tìm tới. Bạn cứ yên tâm theo đuổi công việc, đi làm đều đều, không phải lo lắng điều gì. Tuần này không thích hợp để tuổi Hợi triển khai việc mới, nên chú trọng xây dựng nền móng vững chắc thì mới tiến xa được.

Điều khiến bạn lo lắng khá nhiều chính là vấn đề tài chính, các khoản thu nhập không còn được như trước nữa. Tuy không đến nỗi thiếu thốn nhưng đó cũng là một bước lùi đáng kể trên con đường làm giàu của bạn. Nên kiếm việc làm thêm để bù đắp, cần năng động và chăm chỉ hơn nữa nhé.

Theo Khỏe và đẹp

Bình Luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC