WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

36 – Trào ngược – ợ chua – đầy hơi – viêm loét bao tử – đau dạ dày… | Cổng tin tức việt nam online 36 – Trào ngược – ợ chua – đầy hơi – viêm loét bao tử – đau dạ dày… – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

36 – Trào ngược – ợ chua – đầy hơi – viêm loét bao tử – đau dạ dày…

20-03-2017
Bởi: cổng tin Có: 1 bình luận 1005 lượt xem

Thông vẫn là Thông kẻ có nhiều bằng cấp nhất trong bọn 3 bằng đại học bằng chính trị cao cấp bằng tiến sỹ… Vừa bước vào nhà đã chất vấn ngay: Ông lại xui dại con tôi cái gì đấy, nó bảo đến hỏi bác Hùng cho thật kỹ lý do tại sao. Tôi nghiên cứu rất kỹ và hỏi nhiều thầy đông tây y rồi, ông là thằng xui dại đi ngược tất cả lý luận, thực tiến của nền y học cổ đại lẫn hiện đại. Mà sao ông không tránh xa con tôi ra, nó đang công tác ở Bắc Kinh mà ông vẫn gây ảnh hưởng đến nó là thế nào…

Ù cả tai, mãi mà chẳng hiểu ông bạn định nói đến chuyện gì

Thì đấy con tôi bị đầy hơi, trào ngược dạ dầy, ợ chua mà ông bảo nó uống nước chanh với nước nóng vào sáng ngủ dậy đấy thôi. Phản khoa học, độc ác nó vừa thôi chứ hại đời con tôi rồi ông biết không ?

Thế à nó làm sao, đi viện cấp cứu hay chảy máu dạ dầy rồi.

Nó mà làm sao thì tôi đốt nhà ông đấy. Đây này nó nhắn tin ông đọc đi:

“Bố hỏi kỹ bác xem tại sao bệnh của con lại uống nước chanh với nước nóng vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy”.

“Các thầy thuốc bên này nhờ con tìm hiểu tại sao ? bằng nguyên lý nào mà bác lại làm ngược như thế ? Vì sau khi liều chết áp dụng thử và chuyền cho mấy đồng nghiệp họ đều giảm hẳn các bệnh trào ngược dạ dầy – ợ chua – đầy hơi” đúng ra là gần như là khỏi hẳn. Nếu bác chế được thuốc chữa đau dạ dầy nữa thì bao nhiêu tiền các thầy thuốc bên này cũng bao thầu hết đắt mấy cũng mua bố ạ !

Đấy ông đọc tin tiếp theo của con ông chưa ? Thông mặt đần ra một lúc rồi gọi điện trực tiếp cho con hỏi thật kỹ điều vừa đọc, không quên mắng mỏ: Vì mày mà tao chửi mắng oan bác. Tôi rất xin lỗi ông, lần trước thấy người ta nói uống gừng buổi tối rất độc được ông giải thích là cho muối và mật ong vào tính chất khác đi. Tôi đã nhận khuyết điểm, lần này lại vội vàng hấp tấp. Bệnh dạ dầy, viêm loét, lại đầy hơi, ợ chua khổ lắm ông ạ ! Con tôi nó đang hết lời về ông đấy.

Hay là ông và tôi tổ chức kinh doanh đi, cái này nhiều thằng bị lắm, tha hồ mà hốt bạc, làm giầu.

Đúng là của nợ, nó vừa chửi mắng, dọa dẫm, mình xong là lại bầy mưu hiến kế vớ vẩn. Nam dược – Việt Y đạo – Chứ phải Tây y đạo- Trung y đạo đâu mà kiếm tiền bừa bãi được. Thực ra mình cũng thèm tiền lắm, nhưng bài thuốc nó đơn giản quá, dễ thực hiện quá, làm thế nào mà lừa thiên hạ được, vừa khỏi, vừa lấy được tiền, khó quá.

Các bạn thân mến ! Kể chuyện này chỉ mong các bạn hiến kế làm sao kiếm được tiền, thật nhiều tiền. Đói người mẫu, hoa hậu, khát Lexus 570, thèm biệt thự trên rừng, villa ngoài biển, Dolla, hạt soàn… Vì vậy tôi tiết lộ bài thuốc này để các bạn cùng hiến kế giúp tôi chống đói, giải khát, bớt thèm. Chỉ xin các bạn thề không được nói cho người ngoài biết và hứa: Nếu chót nhỡ mồm, thì chỉ là với người thân, bạn bè và người quen biết. Không tiết lộ cho người nước ngoài đang ở ngoài nước mà bạn không quen.

Bài thuốc như sau: Sáng ngủ dậy vắt ½ quả chanh/ pha với 200 – 250ml nước nóng vừ thổi vừa uống ngồi dậy uống luôn là tốt nhất và uống một mạch luôn, (không bỏ đấy đi tung tăng lúc sau lại uống tiếp).

Lấy 05 – 0,6kg bắp cải rửa sạch ngâm nước muối một lúc rồi cho vào máy xay sinh tố với 0,5 lít nước xay nhuyễn với 1 chút muối. Lọc vắt lấy nước chia 2, uống sau ăn sáng 2h và sau ăn trưa 2h.

Dầu dừa (loại tốt nhất là tự làm) trước ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều khoảng 15 – 20 phút. Mỗi bữa uống 1 thìa.

Làm liên tục khoảng 1 tháng đến 30 ngày là khỏi tất các bệnh liên quan đến dạ dầy. Sau này nếu có hiện tượng thì nên làm lại ngay, vì người có cơ địa kém, thường hay bị tái đi, tái lại. Riêng uống chanh pha với nước nóng thì bên thực hiện hàng ngày thành thói quen thì vô cũng tốt. Có thể pha thêm 2 thìa mật ong để phòng, chữa cho các bệnh khác.

Nhớ là thề rồi đấy ! Ai mà tiết lộ bài thuốc này cho người khác thì cả nhà sẽ nhận được nhận được nhiều phúc đức. Lại kêu: Tại sao vợ, chồng, con cái ngoan ngoãn tử tế thế.

Nguyễn Trọng Hùng

Bình Luận

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC