WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

21 – CHĂM SÓC DA MẶT ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ | Cổng tin tức việt nam online 21 – CHĂM SÓC DA MẶT ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ – Cổng tin tức việt nam online

WEBSITE ĐANG CÓ LỖI, MỜI BẠN GHÉ THĂM NEWS.CONGTIN.VN ĐỂ XEM NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT

21 – CHĂM SÓC DA MẶT ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

20-03-2017
Bởi: cổng tin Có: 0 bình luận 556 lượt xem

Mày có biết lần tao đến gặp lão thầy chuyên gia làm dẹp da mặt như thế nào không ? Lão bảo tao khi tao chết cho lão xin bộ da mặt. tao hỏi lão để làm gì ? Lão bảo để phơi khô làm giấy giáp đánh rỉ. – Mày có tát vỡ mồm lão ra không ? – Ngu thế, tao bảo chỉ vì sợ chết có đứa bóc da mặt tao mới phải đến đây, bây giờ mày thấy tao thế nào ? – Đẹp ! quá đẹp, mịn màng trắng hồng ra, lão đấy à ? – Tất nhiên ! – Lão làm thế nào mà giỏi thế. Thế này nhé:
3 ngày đầu lão cho tao vào phòng xông hơi, xông song đã thấy các lỗ chân long se lại, mặt mịn hơn thật. Không biết lão có lắp Camera nhìn mình tắm không ? sau tao không đồng ý lão làm một cái nồi sông bắt tao úp mặt vào rồi chùm khăn tắm lên đầu chỉ xông mỗi mặt, (như vậy chỉ đẹp mỗi mặt). Mục đích là để lỗ chân lông thoáng ra đẩy hết chất bẩn ra ngoài.
Khi nằm lên giường Lão dùng dầu dừa mát sa khắp mặt thật kỹ, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt, nước rửa mặt là nước muối loãng. Sau khi làm, mụn nhọt, chứng cá hết sạch, da mịn căng và các vết nám, đồi mồi giảm đi rõ rệt.
Sau này trước khi đi ngủ tao lấy nước nóng già pha muối, rửa mặt trà xát thật kỹ rồi dùng dầu Olliu loại tốt nhất thường là loại trên 300.000đ/lít 1 thìa dầu và 1 thìa sữa rửa mặt trộn đều rồi xoa và mát sa mặt một lúc, sau đó dùng nước muối loãng rửa sạch lại. 7 ngày chỉ 7 ngày thôi da mặt tao tiến bộ đến không ngờ Chí có điều rửa mỗi cái mặt lão lấy 500.000đ/lần. Mỗi lần về lão lại cho tao 01 lọ 0,5 lít nước muối đã lọc sạch và có ướp chút tinh dầu hoa hồng. Lão nói đây là các loại vitamin tươi tổng hợp từ các loại hoa quả đã được tinh chế đặc biệt bằng công thức bí truyền. Về pha với 3 lít nước ấm rủa mặt thật kỹ khi ngủ dậy. với giá 50.000đ cho một chai, thực chất chỉ là nước muối đậm đặc với tinh dầu hoa hồng thôi mày ạ. Mà nhé các gái đến đấy đều khen rất hiệu quả với những người bị mụn, trứng cá, da sần, và không bao giờ bị nẻ môi nẻ mặt. Nó giúp da trở nên mềm mại có sự đàn hồi và căng mịn, sờ vào mát dịu. Lão bịp bợm lấy đắt quá nhưng mà hiệu quả thật.
Tao thấy cả người mày, da cũng đẹp đấy chứ ? – Thì tao tắm bằng sữa tắm và dầu Oliu mà lại, tất nhiên dùng nước muối loãng nữa. Thế lão đâu rồi cho tao đến với ? – Đang ở nhà nấu cơm. Thế lão không làm nữa à ? Không, tao không muốn lão vuốt ve môi, má chăm sóc cho đứa nào nữa hết. – Thôi chết, mày sao lại bắt được lão làm vậy. – Tao trói lão rồi, tội cho gì cho đưa khác nó hưởng.
Nhật bản ở các trung tâm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ họ đã làm trước 30 năm. Tác dụng của dầu dừa và dầu Olliu là bản thân trong hai loại này có rất nhiều Vitamin phù hợp với da. Riêng dầu dừa có tính kháng khuẩn rất cao phù hợp cho mặt mụn, mặt nám, mặt hay bị mẩn ngứa… Dầu oo liu không có đặc tính này. Nước muối loãng có tính dẫn điện làm tăng cường sự hoạt huyết dưới da giúp cho da trở nên mềm mại hơn.
Cách thử: Bạn hãy đeo găng tay vào tay phải dùng nước muối loãng (khoảng 2 thìa muối đầy cho lưng bồn rửa mặt) rửa kỹ bàn tay trái. Mấy giờ sau bạn vẫn thấy da bàn tay trái đẹp hơn da bàn tay phải đi găng không được rửa bằng nước muối. Dầu Oliu hoặc dầu dừa là bổ sung vitamin cho da trẻ lại, ngoài ra nó cũng có tính kháng khuẩn cho mặt mụn.
Công thức: Một nắm muối pha nước nóng, dùng nước đó rửa mặt nhớ là không tráng lại nước lã. Một bát muối đầy pha vào chậu lớn, tắm cho cả người.

Bình Luận

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC